สำหรับผู้หางาน


ArabicChinese (Simplified)DutchEnglishFrenchGermanItalianJapaneseLaoPortugueseRussianSpanishThai

สำหรับท่านที่ต้องการกลับมาแก้ไขข้อมูลหลังจากที่กดลงทะเบียนไปแล้ว ระบบจะเปิดให้ท่านแก้ไขข้อมูลในระยะเวลาที่กำหนด หากพ้นระยะเวลาที่กำหนดไปแล้วท่านจะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลได้ https://www.prmaemoh.com/maemohjob หลังจากเข้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้วท่านจะเห็นเมนู เข้าสู่ระบบ ให้ท่านเลือกเมนู สำหรับผู้หางาน

การเข้าสู่ระบบท่านจะต้องล็อกอินด้วย อีเมล์ และ Password ตอนที่ท่านได้ลงเบียนไว้ โดยเข้าสู่เว็บไซต์ กรณีที่ท่านลืมรหัสผ่าน ให้ท่านเลือก ลืมรหัสผ่านของคุณ? โดยระบบจะส่งลิงค์ไปยังอีเมล์ของท่าน ให้ท่านตรวจสอบที่อีเมล์จดหมายเข้า หรือ ข้อความที่อยู่ในจดหมายขยะแล้วให้ท่านกดลิงค์ที่ระบบส่งให้อัตโนมัติเพื่อทำการตั้งรหัสผ่านใหม่ แล้วลองเข้าสู่ระบบอีกครั้งในภายหลัง

ขณะนี้ระบบยังไม่เปิดให้ผู้ลงทะเบียนใหม่ แก้ไขข้อมูลได้ชั่วคราว
กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ >แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบ – MAEMOH JOB (prmaemoh.com)

ข่าวดี ! 8 มีนาคม 2565 นี้ ที่เทศบาลตำบลแม่เมาะ เตรียมเอกสารหลักฐานให้พร้อม ( ดูรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้ ) . บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด ...
อ่านเพิ่มเติม
บริษัทสหกล อิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โครงการแม่เมาะ รับสมัครงานตำแหน่งดังนี้ 1. พนักงานขับรถเกรด 5 อัตรา -อายุ25ปีขึ้นไป -วุฒิไม่จำกัด -มีประสบการณ์1- ...
อ่านเพิ่มเติม

การแจ้งปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานระบบเว็บไซต์ลงทะเบียน

ท่านสามารถแจ้งชื่อ-สกุล เบอร์โทรติดต่อ ในแบบฟอร์มได้เลย แล้วทำการกดส่งรอการแจ้งกลับจากระบบ และการดำเนินการติดต่อกลับ ในเวลา 48 ชั่วโมง หรือ อย่างน้อย 24 ชั่วโมง ทางข้อมูลที่ท่านให้ไว้ หรือคลิกที่นี่ แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบ – MAEMOH JOB (prmaemoh.com)

ผู้ดูแลและพัฒนาระบบ โดยงานประชาสัมพันธ์ สำนักปลัดเทศบาลตำบลแม่เมาะ
งานประชาสัมพันธ์เทศบาลตำบลแม่เมาะ
ช่องทางติดตามข่าวสาร : เทศบาลตำบลแม่เมาะ
Facebook : https://www.facebook.com/prmaemoh
Fan page : https://www.facebook.com/tbmaemoh
เว็บไซต์เทศบาล : http://www.tasaban-maemoh.go.th
เว็บไซต์งานประชาสัมพันธ์ : https://www.prmaemoh.com
LINE ID : prmaemoh